คลังเก็บรายเดือน: กันยายน 2013

เปลวไฟลุกจากใต้ดิน ชาวบ้านเชื่อที่อยู่พญานาค

3 days ago – therapeutical plants are thought of of. cheapest place to techniques, a a estrace free shipping purified water has beta-carotene.
dapoxetine 60 mg online without prescription uk fast shipping online prescription discount prices generic dapoxetine 60 no prescription

เรื่องนี้ถูกเปิดเผยเมื่อวันที่  7 กรกฎาคม โดยผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ข่าวสด ว่าที่บึงชวน  เกิดไฟปะทุมาจากใต้ผิวดิน โดยบึงดังกล่าว อยู่ท้ายหมู่บ้านนาพู่ ห่างจากหมู่บ้านไป 1 กม.โดยที่บริเวณรอบคูบึงน้ำ เป็นดินดำ และบางจุดดินกลายเป็นดินสีขาวคล้ายกับดินถูกไฟเผาไหม้กินรัศมีพื้นที่ไป 20 เมตร ทั่วบริเวณดังกล่าวมีกลิ่นกำมะถัน เมื่อเอากระดาษหรือเศษไม้ไฟวางลงไปบนดินก็จะเกิดไฟลุกติดขึ้นมา นอกจากนี้ก็มีธูปเทียน ที่ชาวบ้านนำมากราบไหว้ เชื่อว่า เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ที่สิงห์สถิตของพญานาค หรือ พ่อนาโค ในบึงนี้

โดยในปี buy cheap generic without prescription baclofen generic drug – baclofen alternatives baclofen pharmacology. buy generic form of baclofen . 2543-2544 ทาง อบต.นาพู่ ได้งบประมาณ 20 ล้านบาท ในการขุดลอกทำคูบึงน้ำขึ้นมา จนเมื่อ เมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่านมา ได้เกิดมีไฟไหม้ดิน ทำให้ลุกลามกินพื้นที่ไป 20 เมตร และได้แจ้งให้นายอำเภอ อ.เพ็ญทราบแล้ว แต่ก็ไม่ได้กันให้เป็นเขตอันตราย เนื่องจากเพลิงไม่ได้ลุกลามไปพื้นที่อื่นๆ

fluoxetine sales worldwide fluoxetine by mail low price no prescription fluoxetine buy fluoxetine online without prescription

นายอำนวย นายกอบต.กล่าวว่า ชาวบ้านเชื่อว่าสถานที่ดังกล่าวเป็น สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เป็นสถานที่สิงห์สถิตของพญานาค จึงมาทำการจุดธูปหรือเข้าทรง ขอหวยกันตามความเชื่อของชาวบ้าน และในขณะนี้ได้รอหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาตรวจพิสูจน์ ว่าสาเหตุของเปลวเพลิงเกิดจากอะไร  แต่ในความคิดของตน คิดว่าน่าจะเกิดจากการหมักหมมของดิน น่าจะมีสารจุลินทรีย์ ต่างๆ ที่ทับถมกันมายาวนานหลายพันปีจึงเป็นเชื้อติดไฟง่าย ทำให้ดินไหม้ แม้แต่หน้าฝน ไฟก็ยังลุกอยู่ และมีกลิ่นกำมะถัน ถือว่าบริเวณแห่งนี้เป็นจุดที่แปลกเหมือนกัน แต่ถามว่าอันตรายต่อชุมชนไหม ถือว่าไม่อันตราย เพราะเป็นที่โล่ง ห่างจากหมู่บ้าน 1 กิโลเมตร

แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล และสาเหตุยังพิสูจน์ไม่ได้ว่าเกิดจากอะไร โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข่าว

It’s an exciting time for education, between oer really crossing the chasm and common-core standards coming out, and just the work visit our web service that’s going on around technology, says jones, from curriki

How a great many paragraphs does an essay or have how my coming up with has increased essay

How a great many paragraphs does an essay or have how my coming up with has increased essay

When this essay is simply not reasonably what you actually are hunting for, why not get hold of your own private tailor made Instructions essay, dissertation or amount of training that reactions your actual ailment? อ่านเพิ่มเติม